ten

Bảo vệ ngôi nhà của bạn với khóa số Samsung hoàn toàn mới.

Samsung SDS, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang dẫn đầu thị trường toàn cầu đã hợp tác với Zigbang để ra mắt khóa cửa thông minh với chip Ultra-Wide Band (UWB). Khóa cửa kỹ thuật số Zigbang SHP-R80 UWB là khóa cửa thông minh dựa trên UWB đầu tiên trên thế giới có thể mở khóa mà không cần chạm vào thiết bị được kết nối. Khóa cửa thông minh là đỉnh cao của sự hợp tác giữa Samsung và Zigbang.

Zigbang ra mắt khóa cửa điện tử thế hệ mới Zigbang SHP-R80 UWB tại hàn quốc

Zigbang SHP-R80 UWB

Khóa cửa thông minh Samsung có thể cảm nhận được chìa khóa nhà số trong ứng dụng ví Samsung trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn không cần chạm điện thoại vào ổ khóa hoặc mở ứng dụng. Công nghệ Ultra Wide Band sử dụng sóng vô tuyến như Wi-Fi hoặc Bluetooth để liên lạc trong khoảng cách ngắn. Tuy nhiên, dải tần số cao đảm bảo đạt được các phép đo khoảng cách chính xác và cảm nhận chính xác hướng của tín hiệu. Công nghệ UWB cũng cung cấp khả năng phòng chống hack tốt hơn nhờ phạm vi hoạt động ngắn của nó. Chức năng UWB được kích hoạt thông qua phím Home số ở Samsung Wallet trên điện thoại thông minh của bạn.

Zigbang ra mắt khóa cửa điện tử thế hệ mới Zigbang SHP-R80 UWB tại hàn quốc

Khóa điện tử Samsung do Zigbang sản xuất

Nhờ ứng dụng Zigbang, khóa thông minh với UWB có thể thông báo cho các thành viên trong gia đình về danh tính của người mở khóa cửa. Nếu bạn bị mất điện thoại, bạn có thể tắt phím home bằng công cụ Find My Mobile. Nếu không, kẻ đột nhập sẽ có thể sử dụng chìa khóa nhà số để lẻn vào nhà bạn.

Samsung Galaxy Fold 4 và Galaxy S22 Ultra Plus hỗ trợ chức năng UWB và sẽ tương thích với khóa cửa thông minh. Cả hai điện thoại đều có thể sử dụng Samsung Pay để mở khóa khóa thông minh Zigbang. Khóa cửa kỹ thuật số Zigbang SHP-R80 UWB sẽ ra mắt tại Hàn Quốc, tuy nhiên giá của nó vẫn chưa được tiết lộ. Khóa cửa điện tử Zigbang sau đó cũng có thể được phát hành tại các thị trường khác.


  • LOGHOME - Nhà phân phối độc quyền khóa điện tử Samsung của Zigbang tại Việt nam
  • Hotline : ‭0908.477.598

Zigbang ra mắt khóa cửa điện tử thế hệ mới Zigbang SHP-R80 UWB tại hàn quốcLOGHOME

LOGHOME

Loghome là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về Nội Thất, Nhà gỗ, Cửa Nhôm và các sản phẩm an ninh và thiết bị thông minh cho gia...
Khóa cửa điện tử giá rẻ liệu chất lượng có đảm bảo?

Khóa cửa điện tử giá rẻ liệu chất lượng có đảm bảo?

Khóa cửa điện tử giá rẻ  hiện đang là mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng ổn định, mẫu mã sản phẩm đa dạng và...

© Copyright 2012 Loghome German, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn