ten

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

SKU: 1824

Khóa cửa điện tử chung cư hiện được nhiều khách hàng sở hữu căn hộ chung cư ưa chuộng sử dụng. Vậy có những dòng khóa cửa điện tử chung cư cao cấp nào tốt? Giá cả của khóa ra sao? Có thể tìm mua ở đâu? Cùng LOGHOME Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để có thêm một số thông tin tham khảo hữu ích.

Top 5 khóa cửa điện tử chung cư, khóa cửa điện tử căn hộ cao cấp tốt nhất tại LOGHOME

Các căn hộ chung cư, căn hộ xuất hiện ngày một nhiều đặc biệt ở các thành phố lớn, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các ổ khóa điện tử chung cư, ổ khóa điện tử căn hộ ngày một nhiều. Việc sử dụng các khóa cửa này sẽ hỗ trợ đóng mở cửa một cách dễ dàng và đảm bảo được an ninh tuyệt đối hơn. Dưới đây là một số dòng khóa cửa điện tử chung cư, khóa cửa điện tử căn hộ cao cấp chính hãng chất lượng tốt tại LOGHOME, bạn có thể tham khảo.

1. Khóa cửa điện tử cho chung cư căn hộ EUROLOCK S9

Đây là một dòng khóa thuốc thương hiệu EUROLOCK có thể lắp đặt cho các cửa ở các căn hộ chung cư, căn hộ. Khóa EUROLOCK S9 là một dòng sản phẩm khóa cửa thông minh, hiện đại, hỗ trợ mở và khóa cửa một cách nhanh chóng và an toàn.

Thông tin chung về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Khóa cửa điện tử cho chung cư, căn hộ EUROLOCK S9

- Model: EUROLOCK S9

- Thương hiệu: KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK

- Tính năng: Nhiều tính năng như mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, chìa cơ, điện thoại, có thể mở rộng thêm remote để điều khiển mở từ xa.

Kết cấu, chức năng mở rộng:

- Khóa có thể lưu được 100 dấu vân tay, 100 thẻ RF, ngoài ra bạn cũng có thể trang bị remote để điều khiển cửa cũng rất tiện lợi.

- Màn hình cảm ứng của khóa nhanh nhạy, với thiết kế cực kỳ sang trọng đẹp mắt. Với sự nhanh nhạy của khóa cũng dễ dàng hỗ trợ mở cửa khi tay bị ra nhiều mồ hôi, trang điểm… Khóa có thể nhận diện tốt kể cả những vân tay của trẻ em cũng như của những người cao tuổi.

- Với khả năng tích hợp được nhiều dấu vân tay, bạn cũng dễ dàng hơn trong việc lưu dấu vân tay của cả gia đình, hỗ trợ mở cửa được nhanh gọn hơn.

- Được cấu tạo chắc chắn từ các vật liệu chống cháy, bền, nhờ đó có thể hỗ trợ khóa không bị biến dạng nếu nhiệt độ gia tăng. Có hệ thống báo động khi có đột nhập hoặc hỏa hoạn xảy ra.

- Giá bán: Khóa cửa điện tử EUROLOCK S9 hiện được bán tại LOGHOME Việt Nam với mức giá là 6.500.000 VNĐ/ sản phẩm.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Khóa cửa chung cư EUROLOCK S9 - Thương hiệu Đức 100%

Đặt hàng ngay: Khóa cửa căn hộ EUROLOCK S9

2. Khóa cửa điện tử GATEMAN FK521 cho căn hộ chung cư

Thêm một dòng khóa cửa điện tử cao cấp từ Unicor bạn có thể lựa chọn cho căn chung cư của mình. Khóa có nhiều chức năng tiện lợi, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc đóng mở cửa. Thiết kế của khóa cũng khá cứng cáp, sử dụng bền lâu, chống được việc cắt, phá khóa nên độ an toàn cũng cao hơn hơn, giúp nâng tầm cuộc sống, bảo vệ gia đình tốt hơn, rất đáng đầu tư sử dụng.

Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Khóa cửa điện tử chung cư GATEMAN FK521

- Model: GATEMAN FK521

- Thương hiệu: GATEMAN ASSA ABLOY

- Màu sắc: MÀU ĐEN

- Tính năng: Mở khóa bằng vân tay, mật mã và chìa cơ bên cạnh đó bạn có thể thêm chi phí để mở rộng mở khóa bằng remote điều khiển từ xa, có khả năng điều khiển lên đến 50m.

Kết cấu, chức năng mở rộng:

- Là một dòng khóa vân tay với màn hình cảm ứng có độ nhạy tốt, có hiển thị trạng thái open/ close.

- Có thể trang bị thêm remote điều khiển từ xa, kết nối với chuông cửa giúp mở khóa dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Khóa cũng có tính năng tiện ích như báo cháy nhanh khi cảm nhận được nhiệt độ tăng nhanh, hoặc báo khi có đột nhập, báo động khi nhập sai mật khẩu.

- Màn hình của khóa cũng rất thông minh có hiện các hình ảnh đóng, mở cửa, cũng như báo trước tình trạng khóa hết pin, giúp gia chủ nhận biết và xử lý tốt hơn.

- Khóa cũng được trang bị hệ thống led phòng trường hợp về nhà muộn và không nhìn thấy khóa, chỉ với sự đụng chạm nhẹ đèn sẽ sáng giúp bạn mở cửa được dễ dàng.

- Giá bán: Hiện tại bạn có thể tìm mua khóa cửa điện tử GATEMAN FK521 tại LOGHOME Việt Nam với mức giá là 11.000.000 VNĐ/ sản phẩm.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Khóa căn hộ GATEMAN FK521 sang trọng, đẳng cấp

Đặt hàng ngay: Khóa cửa chung cư GATEMAN FK521, Thương hiệu Đức

3. Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP609AS/EN cho chung cư

Đây là một dòng khóa thông minh cao cấp thuộc Samsung, hiện là dòng khóa được đánh giá khá tốt, mang lại nhiều công năng tiện lợi khi sử dụng. Có thể lắp cho các dòng cửa khác nhau nên hiện khóa được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa, hỗ trợ nhiều hơn cho cuộc sống.

Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Khóa cửa điện tử chung cư Samsung SHP-DP609AS/EN

- Model: Samsung SHP-DP609AS/EN

- Thương hiệu: Samsung SDS

- Màu sắc: Màu đen bạc

- Tính năng: Mở khóa bằng vân tay, mã số mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ và mở qua app trên điện thoại thông minh, kết nối với wifi, 3G mở khóa từ xa.

Kết cấu, chức năng mở rộng:

- Khóa được trang bị màn hình cảm ứng với công nghệ đầu đọc vân tay lưới quang học cực kỳ nhạy, cho phép người dùng có thể chạm vân tay mở khóa nhanh chóng và cực kỳ nhạy.

- Dòng khóa này có thể mở được 100 mã số, 100 thẻ từ, màn hình khóa có hiển thị Locked và Unlocked dễ quan sát và thuận tiện hơn khi sử dụng.

- Với màn hình có thể cảm biến chuyển động hồng ngoại giúp khóa có thể nhận diện được người dùng ở khoảng cách là 70m.

- Khóa có thể lắp khi độ dày cửa từ 40 – 80mm, với độ dày này có thể lắp tốt ở các cửa của căn hộ chung cư một cách hoàn hảo.

- Giá bán: Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP609AS/EN có thể tìm mua tại LOGHOME Việt Nam với mức giá tốt là 9.000.000 VNĐ/ sản phẩm.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Khóa điện tử căn hộ chung cư Samsung SHP-DP609

Đặt hàng ngay: Khóa cửa chung cư SAMSUNG SHP-DP609, Thương hiệu HÀN QUỐC

4. Khóa cửa điện tử chung cư thông minh ULTRALOQ UL300, Thương hiệu khóa hàng đầu Mỹ

Khóa WiFi căn hộ ULTRALOQ UL300 có thiết kế tay cầm tiện dụng, là dòng khóa rất sang trọng, màu sắc hài hòa, thích hợp lắp đặt cho nhiều căn hộ chung cư nhà ở khác nhau. Đây cũng là một dòng khóa thông minh bền chắc, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng trong thời gian dài. Ở khóa còn tích hợp nhiều tính năng tiện dụng hỗ trợ tối đa cho gia chủ trong việc bảo vệ tài sản và gia đình. 

Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Khóa cửa điện tử chung cư thông minh ULTRALOQ UL300

- Model: ULTRALOQ UL300

- Thương hiệu: ULTRALOQ 

- Màu sắc: Màu đen 

- Tính năng: Mở khóa nhiều chức năng như vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa cơ Bluetooth APP và Wifi gateway

Kết cấu, chức năng mở rộng:

- Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay, nhận biết rõ ràng, quét vân khá nhạy, có thể quét được dấu vân của trẻ em lẫn người già.

- Công nghệ thẻ từ Mifare hiện đại, chống dò, chống sao chép nên cực kỳ tiện lợi, đảm bảo an ninh tốt nhất.

- Khóa được thiết kế hiện đại, làm từ hợp kim kẽm bền chắc, chống ăn mòn tốt.

- Có kết nối cùng với App trên điện thoại thông minh, nhờ đó bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động của khóa một cách dễ dàng nhất. Vậy nên việc dùng khóa lắp đặt cho chung cư cũng rất thuận tiện, có tính tối ưu cao.

- Giá bán: Bạn có thể tìm mua Khóa cửa điện tử chung cư thông minh ULTRALOQ UL300 tại LOGHOME Việt Nam với mức giá là 12.000.000 VNĐ/ sản phẩm.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Khóa thông minh WiFi dành cho chung cư ULTRALOQ UL300, Thương hiệu hàng đầu USA

Đặt hàng ngay: Khóa cửa căn hộ ULTRALOQ UL300, sản xuất tại Mỹ

5. Khóa cửa điện tử chung cư DESSMANN G800-II, Thương hiệu khóa vân tay số 1 tại Đức

Khóa Dessmann G800-II có thiết kế sang trọng hiện đại, màu sắc thanh lịch, có thể lắp được trên nhiều dòng cửa khác nhau, ứng dụng được trong nhiều công trình trong đó có thể lắp được cho chung cư nên khóa rất được ưa chuộng. Màu sắc khóa cũng rất hài hòa thích hợp với đa dạng các kiểu thiết kế cửa, mang lại sự đẳng cấp cho gia chủ. Khóa cũng cực kỳ chắc chắn và có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, thích nghi được với nhiều môi trường, mang đến sự thuận lợi cho người sử dụng.

Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Khóa cửa điện tử chung cư Dessmann G800-II

- Model: Dessmann G800-II

- Thương hiệu: Dessmann 

- Màu sắc: Màu đen và màu đen có viền đồng vàng

- Tính năng: Mở khóa đa dạng bằng vân tay, bluetooth, thẻ từ, mật khẩu và chìa cơ

Kết cấu, chức năng mở rộng:

- Dòng khóa này ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển hiện đại cùng với đó là cảm ứng bán dẫn siêu nhạy, mở khóa nhanh chóng, độ bảo mật cực kỳ cao, chống lưu lại dấu vân trên màn hình.

- Việc nhập mật khẩu cũng vô cùng tiện lợi khi mà có công nghệ mã số ảo, bạn không cần lo lắng đến vấn đề sẽ bị nhìn trộm, bị đánh cắp mật khẩu.

- Khóa còn có chốt khóa cứng cáp an toàn chống cắt hiệu quả, thẻ từ ứng dụng công nghệ mới, chống sao chép.

- Khóa còn có thể kết hợp mở khóa trên điện thoại qua kết nối bluetooth, nên bạn đứng bất cứ đâu trong nhà cũng đều có thể mở khóa được.

- Giá bán: Khóa cửa điện tử chung cư Dessmann G800-II có mức giá cực kỳ hợp lý, bạn có thể mua tại LOGHOME Việt Nam với giá chỉ 14.500.000 VNĐ/ sản phẩm.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Khóa cửa căn hộ DESSMANN G800-II, Thương hiệu khóa cửa Đức

Đặt hàng ngay: Khóa cửa căn hộ Dessmann G800-II, Khóa cửa Germany

Lợi ích khi sử dụng khóa cửa điện tử cho căn hộ chung cư

Hiện tại với đời sống ngày càng nâng cao, các căn hộ chung cư ngày càng được nhiều người dùng chọn lựa làm nơi sinh sống cho gia đình của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng các dòng ổ khóa thường không đảm bảo được sự bảo mật và an ninh cho nơi sinh sống của bạn, vậy nên việc lựa chọn một dòng ổ khóa điện tử để lắp đặt cho căn hộ của mình là điều nên làm. Việc sử dụng lắp đặt khóa cửa điện tử chung cư mang lại những lợi ích cụ thể như sau:

1. Tính bảo mật, an toàn

Với dòng khóa cửa điện tử hiện nay có độ bảo mật cũng như tính an toàn ở mức cao hơn so với việc sử dụng các loại khóa cửa truyền thống.

- Khóa có các tính năng mở khóa đa dạng, có thể mở được bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ với một số dòng thông minh có thể mở bằng điều khiển từ xa, mở qua app trên điện thoại thông minh.

- Việc mở khóa cực kỳ nhanh chóng, dung lượng lớn có thể lưu cách mở khóa cho toàn bộ thành viên trong nhà. Với những người không có lưu mã mở khóa thì hoàn toàn không mở được cửa.

- Hiện tại mỗi dòng khóa đều có tích hợp những công nghệ hiện đại riêng biệt như đọc vân tay nhanh, công nghệ mã số ảo, chống đánh cắp mật khẩu, tính năng cảnh báo đột nhập, hỏa hoạn nên rất tiện lợi khi dùng cho căn hộ chung cư giúp báo động để bạn nắm tình hình thoát hiểm nhanh hơn.

- Ứng dụng hiện đại trong khóa cửa điện tử cũng giúp bạn an tâm hơn khi để người già, trẻ nhỏ ở nhà, vì khi có ai đó cố gắng đột nhập cũng sẽ rất khó khăn và có báo động để nắm tình hình nhanh chóng.

- Có một số dòng khóa còn có chức năng chống đập phá khóa, vật liệu khóa cứng cáp nên kẻ gian rất khó đột nhập, tính an ninh được nâng cao, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Một số dòng khóa có trang bị công nghệ mã số ảo, chống lộ mật khẩu, độ an ninh được nâng cao hơn

2. Tiện ích cao, sử dụng đơn giản

- Các chức năng mở khóa đa dạng, việc mở khóa cũng cực kỳ nhanh chóng mang đến sự tiện lợi ở mức cao hơn.

- Một số dòng khóa còn có với tính năng mở khóa tự động, kết nối app trên điện thoại thông minh bạn hoàn toàn mở được khóa nhanh hơn không cần lo về việc quên chìa khóa nữa.

- Với công nghệ vân tay, thẻ từ hiện đại, chỉ với một thao tác là giúp khóa mở được nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

- Ở nhiều dòng khóa còn có thể cài đặt mã số dùng một lần cho khách ghé thăm, nhờ đó mà bạn không phải trực tiếp ra mở khóa. Sau khi dùng xong mật khẩu này cũng không sử dụng được nữa nên đảm bảo an ninh tốt nhất.

3. Thiết kế khóa đa dạng nhiều loại

- Có thể thấy đó là vẻ ngoài của khóa với thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, những màu này hầu hết đều rất thích hợp với thiết kế cũng như nội thất của các căn hộ chung cư.

- Tính ứng dụng đa dạng, lắp đặt được nhiều loại cửa khác nhau của căn hộ chung cư, yêu cầu lắp đặt cũng không quá cầu kỳ, thời gian lắp nhanh chóng, sử dụng thì bền lâu.

- Các dòng khóa này cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, có thiết kế tay nắm tiện lợi. mở cửa dễ dàng.

- Khóa đều được làm từ các vật liệu cứng cáp, có độ bền cao, hoạt động tốt ở nhiều không gian, môi trường khác nhau.

- Với thiết kế đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe đến từ người dùng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một kiểu dáng mà bạn mong muốn.

4. Quản lý ra vào hiệu quả tốt

- Với mỗi dòng khóa khi lắp đặt, chủ nhà sẽ được hướng dẫn đổi mật khẩu chủ để đảm bảo độ bảo mật ở mức tốt nhất.

- Có mã số chủ, bạn có quyền chủ động trong việc đổi mật khẩu, hoặc xóa bớt vân tay, thẻ từ không cần thiết.

- Không có mã chủ thì bất kỳ ai cũng không có quyền thay đổi các cách mở khóa, nhờ vậy mà bạn có thể quản lý khóa được tối ưu hơn.

- Ngoài ra, với một số dòng khóa cửa điện tử chung cư khác cũng có thể kết nối khóa qua app và quản lý trên điện thoại thông minh. Chủ nhà hoàn toàn có thể theo dõi được việc đóng mở cửa một cách dễ dàng, theo dõi được lịch sử của khóa, nếu có vấn đề gì cũng có thể thông báo qua app trên điện thoại để bạn nắm một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất có thể.

- Có một số dòng khóa còn kết nối được với màn hình chuông cửa, có thêm camera để kiểm soát ra vào, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn, cuộc sống cũng thêm nhiều thoải mái.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Với một số dòng khóa cửa điện tử chung cư thông minh bạn có thể kiểm soát lịch sử ra vào khóa thông qua app trên điện thoại thông minh cực kỳ tiện dụng

5. Nâng cao đẳng cấp, tăng tính hiện đại

Việc lắp đặt khóa cho các căn hộ chung cư giúp đảm bảo an ninh cao hơn, nâng cấp cuộc sống, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn.

- Các dòng khóa được thiết kế ở dạng có tay cầm, không tay cầm hoặc dạng khóa Push – Pull mang lại nhiều sự đẳng cấp hơn khi sử dụng.

- Việc trang bị lắp đặt một khóa cửa điện tử cho căn hộ của mình cũng giúp ngôi nhà trông hiện đại hơn, tăng tính thanh lịch, sang trọng cho không gian sống của bạn.

- Độ bền của khóa cũng cực kỳ cao, giữ được sự sáng bóng, đẳng cấp khi lắp đặt và sử dụng nên hiện đây là dòng khóa cửa chất lượng bạn có thể cân nhắc để sử dụng.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Việc lắp đặt khóa giúp căn nhà của bạn thêm đẹp và thanh lịch, với các dòng khóa thông minh cũng được thiết kế sang trong việc sử dụng cũng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ

6. Mức giá hợp lý

- Giá cả của khóa cũng nhiều mức khác nhau, tùy từng dòng và từng thương hiệu khác nhau, mức giá cũng sẽ có sự thay đổi. Cùng một thương hiệu khóa cửa chung cư hiện cũng có nhiều dòng với mức giá đa dạng, giúp khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại khóa phù hợp với kinh tế bản thân.

- Vì là dòng sản phẩm ngày càng phổ biến, công nghệ phát triển liên tục, nên việc đầu tư một dòng khóa cửa điện tử chung cư là hoàn toàn cần thiết. Với những khách hàng có mức chi phí thấp cũng hoàn toàn có thể lắp đặt khóa nên không cần quá lo lắng.

Giải đáp thắc mắc xoay quanh ổ khóa điện tử chung cư

Khóa cửa điện tử chung cư hiện là dòng khóa chất lượng với nhiều tính năng tiện dụng, sử dụng khóa cho căn hộ chung cư giúp đảm bảo an ninh ở mức cao hơn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về loại khóa này, không biết lắp khóa như thế nào cho hợp lý. Vậy nên, LOGHOME Việt Nam sẽ giải đáp một vài câu hỏi sau, cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin hữu ích.

1. Khóa cửa điện tử cho căn hộ chung cư nên mua hãng nào?

Hiện tại tìm một dòng khóa cửa để lắp cho căn hộ chung cư hoàn toàn không hề khó khăn, bởi khóa cửa điện tử có đa dạng rất nhiều loại, đa dạng nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn.

- Bạn có thể tìm mua khóa của các hãng như LOGHOME, DESSMANN, EUROLOCK, ULTRALOQ, GATEMAN, Samsung, LOCPRO, Yale… để lắp đặt cho căn hộ chung cư của bạn.

- Những thương hiệu này đều là những thương hiệu khóa nổi tiếng, được nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua lắp đặt cho căn hộ của mình.

- Mỗi thương hiệu đều có nhiều dòng sản phẩm với thiết kế kiểu dáng đa dạng và bắt mắt, bên cạnh đó ở những dòng khóa này được tích hợp đa dạng các tính năng mở khóa khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bản thân.

- Hiện khóa cũng có nhiều mức giá đa dạng, bạn có thể liên hệ cho LOGHOME Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn dòng sản phẩm có mức giá hợp lý với kinh tế của bạn.

Khóa điện tử chung cư, Khóa điện tử căn hộ, Giá khóa cửa điện tử tốt nhất tại LOGHOME

Trên thị trường hiện có nhiều hãng khóa khác nhau, mỗi hãng khóa đều có những tính năng tiện lợi, mang lại nhiều tiện ích lớn cho người dùng

2. Chi phí lắp đặt khóa cửa điện tử cho căn hộ chung cư ra sao?

Hiện tại khi bạn tin tưởng và mua hàng tại LOGHOME Việt Nam sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển tại HÀ NỘI VÀ TP. Hồ Chí Minh với hóa đơn trên 3 triệu đồng. Những sản phẩm ổ khóa điện tử được niêm yết giá tại cửa hàng chúng tôi chưa bao gồm chi phí lắp đặt cũng như phí VAT.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn lắp đặt khóa cho căn hộ, chung cư thì hãy liên hệ qua Hotline  0908.477.598 để được chúng tôi tư vấn và báo giá tổng một cách chi tiết nhất, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

3. Có thể tự lắp đặt khóa cửa điện tử hay không?

- Khóa cửa điện tử chung cư hiện tại nếu bạn muốn tự động lắp đặt tại nhà cũng hoàn toàn có thể tự lắp. Tuy nhiên, trước khi mua và lắp khóa, bạn cần xác định khóa mà bạn chuẩn bị mua có yêu cầu kỹ thuật ra sao, độ dày cửa và đố cửa của bạn có phù hợp hay không cũng như màu sắc khóa có tương thích hay không, tất cả mọi thứ bạn cần khảo sát và xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo lắp khóa đúng cách, sử dụng được tốt nhất có thể.

- Nếu bạn không có tay nghề cũng như không hiểu biết về kỹ thuật thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự lắp tại nhà. Bạn nên nhờ bên cung ứng khóa lắp đặt cho bạn, bởi họ có kinh nghiệm, nắm bắt tình hình nhanh chóng và có phương án cụ thể cho mỗi loại cửa và khóa khác nhau. Việc nhờ bên lắp đặt thì cũng sẽ đảm bảo lắp được đúng cách, đảm bảo tính thẩm mỹ của khóa mà chi phí cũng không quá lớn, vậy nên bạn nên cân nhắc và có lựa chọn thích hợp hơn.

Mua khóa cửa điện tử chung cư ở đâu uy tín?

Tìm mua được khóa cửa điện tử chung cư cũng không quá khó khăn, bởi vì hiện có khá nhiều đơn vị có cung ứng khóa. Tuy nhiên LOGHOME Việt Nam vẫn luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng hàng chất lượng, hỗ trợ mang lại những giải pháp tối ưu nhất, cũng làm cho khách hàng có được sự thoải mái và hài lòng khi mua hàng tại đây.

- Bởi vì LOGHOME có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các dòng khóa cửa điện tử, trong đó có khóa cửa điện tử dùng cho căn hộ chung cư.

- Các sản phẩm cung ứng đa dạng, với nhiều dòng, nhiều kiểu, mẫu mã và những tính năng ưu việt, đảm bảo sự an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

- Tất cả khóa đều là hàng nhập khẩu chính hãng, hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

- Nhận cung ứng và lắp đặt hoàn thiện khóa, có chế độ bảo hành đầy đủ.

- Đội ngũ nhân viên cũng cực kỳ tận tâm, luôn hết mình hỗ trợ tư vấn thông tin cũng như giá cả để khách hàng nắm được rõ ràng và mua đúng sản phẩm ưng ý nhất.

Chia sẻ:

© Copyright 2012 Loghome German, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn