ten

Khóa điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu càng nhiều thì có hàng loạt các công ty ra đời để cung cấp sản phẩm cho người dùng. Và hiện nay đang có 3 khu vực cung cấp khóa điện tử có chất lượng tốt: Khóa điện tử của Đức, Khóa điện tử của Hàn Quốc và Khóa của USA. LOGHOME xin chia sẻ về các hãng khóa điện tử của Đức để các bạn biết thêm thông tin trước khi quyết định chọn lựa khóa điện tử cho nhà của mình.

1. Khóa điện tử EUROLOCK của Đức

Khóa cửa điện tử EUROLOCK là loại sản phẩm được ưa dùng nhất tại Đức, ở Việt Nam khóa điện tử EUROLOCK được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Hàn Quốc, Malaysia,… các nước có nền công nghệ vân tay điện tử tốt nhất thế giới hiện nay.

Với tôn chỉ “Your safety first!” thương hiệu EUROLOCK sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng một sự an tâm, an toàn tối thượng khi  sử dụng khóa điện tử EUROLOCK.

Khóa cửa Châu âu EUROLOCK - Khóa điện tử hàng đầu của Đức

Các bạn có thể xem các sản phẩm mà hãng khóa châu âu EUROLOCK của Đức đang kinh doanh tại đây

5 khóa điện tử cao cấp thương hiệu Đức

2. Khóa điện tử Hafele

Đây cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ trong lĩnh vực khóa điện tử mà còn cả trong lĩnh vực bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng đến từ đất nước Cộng hòa liên bang Đức

Hãng khóa Hafele – Khóa điện tử của Đức

5 khóa điện tử cao cấp thương hiệu Đức

3. Khóa điện tử Dessmann

DESSMANN là một công ty toàn cầu sản xuất khóa thông minh và két sắt vân tay. Trụ sở chính tại Stuttgart (Đức) và nhà máy sản xuất tại Hàng Châu (Trung Quốc) cung cấp sản phẩm khóa cửa vân tay trên toàn thế giới. Sở hữu một mạng lưới bán hàng rộng lớn với hơn 70 văn phòng kinh doanh.

Thương hiệu khóa Dessmann – Khóa điện tử của Đức

5 khóa điện tử cao cấp thương hiệu Đức

4. Khóa điện tử Gateman

Gateman đã từng là thương hiệu nổi tiếng của Đức, nhưng hiện tại đã được tập đoàn khóa nổi tiếng ASSA ABLOY của Thụy điển mua lại. Nhưng khóa điện tử Gateman vẫn mang trong mình công nghệ tiên tiến của Đức, và chiếm tới 80% thị phần tiêu dùng tại thị trường này. Khóa điện tử Gateman không chỉ nổi tiếng về chất lượng, kiểu dáng, tính năng mà nó còn là sản phẩm thân thiện trong mỗi hộ gia đình tại hàn quốc. Không chỉ được yêu thích và là sự lựa chọn số 1 tại Hàn quốc, khóa cửa điện tử Gateman còn được thị trường nhật bản, đức, thái lan, sigapo, việt nam….. đón nhận rất phổ biến và rộng rãi.

Hãng khóa vân tay Gateman – Khóa điện tử của Đức

5 khóa điện tử cao cấp thương hiệu Đức

Xem thêm:

- Những tính năng ưu điểm nổi bật của khóa điện tử Samsung SDS

- Những thương hiệu khóa điện tử sản xuất tại hàn quốc giá tốt nhất

- Khóa điện tử là gì? Hoạt động như thế nào? Đặc điểm các loại khoá điện tử

- Cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn lắp đặt khóa điện tử

5. Khóa vân tay Bosch

Bosch là tập đoàn đa quốc gia được thành lập đầu tiên tại Đức bởi Robert Bosch, trải qua hàng ngàn thử thách, cải tiến đến nay hơn 130 năm Bosch đã khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực kinh doanh như:

- Giải pháp Mobility

- Công nghệ trong công nghiệp

- Hàng tiêu dùng

- Công nghệ Năng lượng và Xây dựng

Ở Việt Nam Bosch được biết đến nhiều qua lĩnh vực thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, lò nướng, và khóa điện từ vân tay Bosch

5 khóa điện tử cao cấp thương hiệu Đức


Khóa cửa điện tử LOGHOME – Top 1 thương hiệu quốc gia năm 2022

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

5 khóa điện tử cao cấp thương hiệu Đức© Copyright 2012 Loghome German, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn